Banner
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: +84(0)913443060
Skype: Skype
Suối Nước Lang – Một vẽ đẹp
  • Lịch khởi hành: Hàng ngày
  • Thời gian: 1 ngày
  • Phương tiện: Xe máy
  • Điểm thăm quan: Suối nước Lang
Giá Tour 1,000,000 VND

Nằm cách thị trấn Khâm Đức chừng 12 cây số, rẽ vào con đường núi, men theo cánh rừng keo xanh rì, suối nước Lang hiền hòa lăn mình qua những vách đá.

Mùa hè này cũng là lúc thích hợp cho du khách cùng bạn bè, người thân đến nơi đây thưởng ngoạn. Suối nước Lang – suối nguồn thiên nhiên mang vẻ đẹp thuần khiết chưa vết tích nhân tạo.  Khi gần đến suối, tiếng dòng nước ào ào như réo rắt, như vội vã thôi thúc bước chân nhanh nhịp hơn. Du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ , vừa hữu tình. Bầu trời xanh cao vời vợi cùng với dãy đồi núi bao quanh  soi bóng dưới mặt nước trong vắt tựa hồ như bức tranh sơn thủy.

Xen giữa thung lũng xanh là những thềm đá được tạo hóa xây nên to, phẳng. Dòng suối mát ngã mình róc rách như reo vui giữa chốn mộng mơ, kỳ ảo. Càng ngược về thượng nguồn, những bãi đá hiện lên với nhiều kích cỡ, hình hài phong phú. Dòng nước cũng theo đó uốn mình lượn lờ như điểm nét hoan ca. Bức tranh thiên nhiên nơi đây càng sống động hơn mỗi độ hè về, những ánh nắng chói chang xuyên qua từng kẻ lá, những tiếng chim, tiếng ve kêu rộn rã, tiếng dòng suối ngân nga hòa theo nhịp vui núi rừng. Còn gì thú vị hơn khi được tắm mình dưới dòng nước mát trong này, khi được chuyện trò say sưa dưới những tán cây rợp bóng mát, trên những bàn ghế đá của tự nhiên. Không cần phải đi đâu xa thăm thú, không cần phải xa xỉ lựa chọn khu du lịch này hay khu sinh thái nọ, về với suối nguồn thiên nhiên – về với suối nước Lang là bạn đã tự thưởng cho mình một buổi nghỉ mát đầy hấp dẫn và tiện lợi.

Cảnh sắc nơi đây chắc hẳn sẽ còn đẹp nữa, đẹp mãi nếu như mỗi cá nhân biết giữ gìn. Chỉ cần không xả rác bừa bãi, không thải bậy nơi thượng nguồn khi đến vui chơi, hay đơn giản là gom lại những đồ ăn, thức uống mà du khách mang theo trước khi ra về. Không chỉ nơi đây mà ở mọi nơi, suối nước Lang – làng Nước Lang nói riêng, Phước Sơn nói chung sẽ ngày một sáng bừng hơn cùng vẻ đẹp hùng vĩ xanh ngát đất trời ấy.